1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
Giới thiệu
Hồ sơ công ty

Công ty máy Fujian Tietio, còn được gọi với cái tên TieTuo, đi vào hoạt động từ tháng 7 , 2004. Từ khi thành lập đến nay, Tietuo luôn nỗ lực phát triển, sản xuất và makerting các sản phẩm trộn asphalt. Tại thời điểm đó, Tietuo có công nghệ sản xuất hoàn hảo và một dải đa dạng sản phẩm. Hiện nay, nhiều dòng sản phẩm cạnh tranh được công ty cung cấp, bao gồm trạm trộn asphalt định lượng, trạm tái chế cố định phụ trợ, trạm trộn vữa khô, hệ thống nghiền và sàng RAP, v.v….

Với thiết bị sản xuất tiên tiến vượt trội cùng đôi ngũ nhân viên ưu tú, Tietuo có tốc độ tăng trưởng nhanh với hơn 90 bằng sáng chế và phát minh khác nhau.

Bên cạnh đó, một hệ thống quản lý chất lượng nhiều mức được trang bị, cho phép xác lập sản xuất theo thời gian và hiệu suất. Ngoài ra, hệ thống điều khiển hoàn chỉnh và tuân thủ chất lượng nghiêm ngặt được áp dụng vào quy trình sản xuất thông qua các trung tâm kiểm nghiệm tự động và trạm kiểm tra kỹ thuật cho sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Có chỗ đứng trong nước và trên thị trường quốc tế.

Là một doanh nghiệp theo định hướng khách hàng, Tietuo phân loại chi tiết sản phẩm theo nhu cầu khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm trạm trộn asphalt tùy chọn tốt hơn. Ngoài ra, Tietuo cũng xây dựng thị trường rộng và mạng lưới dịch vụ bao trùm mọi thành phố tại Trung Quốc và 50 quốc gia tại châu Âu, châu Á và châu Phi.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Tietuo có thị phần lớn tại Trung Quốc. trạm trộn asphalt di động chiếm hơn 60% thị phần tại thị trường Trung Quốc, và thiết bị tái chế RAP cũng chiếm thị phần cao trong nền kinh tế trong nước.

Nguyên tắc hoạt động của Tietuo
Lấy tiêu chí dịch vụ khách hàng chu đáo và chất lượng sản phẩm tuyệt vời làm nguyên tắc hoạt động, Tietuo đã cống hiến nhằm đạt được bước phát triển bền vững với những cải tiến về công nghệ, dịch vụ khách hàng xuyên suốt cũng như là công nghệ sản xuất chất lượng cao.Tietuo tin tưởng rằng điều này sẽ góp phần đạt được lợi ích xã hội, lợi ích môi trường và lợi ích kinh tế một cách khiêm nhường.

Công nghệ, dịch vụ và chất lượng
Khu công nghiệp Tietuo được trang bị thiết bị cắt plasma điều khiển PC công nghệ cao, máy uốn, máy tiện, máy hàn hiệu năng cao, máy phủ bề mặt, cũng như là nhiều thiết bị máy móc khác.

Nhằm đem lại chất lượng tốt hơn , Tietuo tiến hành bước kiểm tra nguyên liệu đầu vào cho mọi bộ phân, chi tiết máy đặt hàng từ các công ty khác trước khi đưa vào xưởng. Nhằm chuyên nghiệp hóa hơn, Tietuo cũng tiến hành đào tạo cho đội ngũ nhân viên đều đặn. Đào tạo thực hành luôn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Nhằm đưa tới chất lượng dịch vụ khách hàng tốt hơn, Tietuo xây dựng đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp với các thành viên đảm trách về mảng lắp đặt, vận hành, sửa chữa và bảo trì sản phẩm.

Với hơn 12 năm phát triển, Tietuo đã cho ra đời một hệ thống cung ứng sản xuất và dịch vụ hoàn hảo, hiệu suất, cho phép vận tải hành hóa trong thời gian ngắn, cung ứng phụ tùng và đáp ứng giải quyết sự cố cho khách hàng nhanh chóng.

Tietuo luôn chú trọng vào nghiên cứu công nghệ và tham khảo kỹ thuật. hiện nay, chúng tôi đã giành được nhiều bằng khen và giấy chứng nhận từ nhiều tổ chức quốc gia, bao gồm hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2000, hệ thống quản lý môi trường GB/T24001-20044 IDT ISO14001 và GB/T28001-2001, cũng như là chương trình đảm bảo chất lượng quốc gia QA, cục kiểm định chất lượng sản phẩm EQC, và cục kiểm tra định chất lượng hình ảnh EQC.

Tietuo luôn tin tưởng rằng khi chúng ta sớm nỗ lực phát triển sản phẩm, chúng ta sẽ nắm bắt được thị trường trong một tương lai không xa.

Fujian Tietuo Machinery Co.,Ltd.
Địa chỉ: Intelligent Equipment Industrial Park No.1, Heshi Town, Luojiang District, Quanzhou City, Fujian Province, China
Điện thoại: +86-595-22091687
Email: marketing@fjttm.com
Người liên hệ: Cindy Yang