1. Trang chủ
  2. Mẫu dự án
Mẫu dự án

Từ khi được thành lập năm 2004, Tietuo đã chú trọng vào sản xuất trạm trộn asphalt di động, trạm trộn asphalt cố định, trạm tái chế Rap và trạm trộn vữa kho. Ngoài ra, Tietuo còn có thể cung ứng trạm trộn asphalt theo các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện tại, Tietuo đã xây dựng mạng lưới bán hàng và dịch vụ rộng khắp, bao phủ hơn 50 thành phố tại trung Quốc và hơn 40 quốc gia tại châu Âu, châu Á, châu Phi, v,v…

Tietuo đã chính thức đi vào thị trường Thái Lan với trạm tái chế RAP theo yêu cầu.

Trong thời gian gần đây, trạm tái chế RAP theo yêu cầu TS2010 của Tietuo đã được lắp đặt cho khách hàng tại Thái Lan, đánh dấu bước đi vào thị trường Thái chính thức của Tietuo.

Tietuo không chỉ là công ty đầu tiên chú trọng vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất trạm tái chế RAP mà còn chuyên tâm vào vấn đề bảo vệ môi trường. May mắn thay, khái niệm sản xuất xanh của Tietuo đã giành được sự ưu ái quốc tế của nhiều khách hàng. Cho tới hiện tại, Tietuo tự tin rằng sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn nữa cho khách hàng.


Một máy trộn asphalt mới của Tietuo được lắp đặt tại Nga

Gần đây, trạm trộn asphalt GLB2000 của Tietuo đã chính thức được lắp đặt tại Nga và đi vào sản xuất, mang lại nhiều thuận lợi cho công trình lát đường tại đây.

Điều đáng nói là mọi thứ liên quan tới trạm trộn asphalt GLB2000 đều đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng, như thời gian lắp đặt, nhiệm vụ tới sản xuất, công thức và chất lượng của hỗn hợp bê tông nhựa. Nhờ đó, khách hàng tại Nga đánh giá rất cao sản phẩm của chúng tôi.

Trạm trộn asphalt GLB2000 là sản phẩm đặt theo yêu cầu, áp dụng thiết kế không thép kết cấu, giúp lắp đặt nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, mọi cấu thành sử dụng trong trạm đều được thiết kế mô-đun, giúp đơn giản hóa quá trình cài đặt và rút ngắn thời gian lắp đặt. Với mạch điện, trạm áp dụng công tắc kết nối nhanh, mang lại sự cài đặt nhanh và tiết kiệm thời gian.

Hiện tại, trạm trộn asphalt GLB2000 đã đi vào sản xuất, sản lượng đầu ra hàng ngày đạt 200T.
Với quá trình sản xuất của trạm, Tietuo cử đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tới tận nơi, hướng dẫn khách hàng cách vận hành. Dịch vụ này nhằm đảm bảo khách hàng quen với trạm trong thời gian ngắn. Theo cách này, các kinh nghiệm quý báu sẽ được mang tới cho khách hàng.

Theo phương thức phát triển với thị trường quốc tế của Tietuo, thách thức luôn đi cùng với cơ hội. Nhưng hiện tại, Tietuo sẽ nắm bắt lấy cơ hội, đấu tranh cho sự phát triển của trạm trộn asphalt, mang tới dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Fujian Tietuo Machinery Co.,Ltd.
Địa chỉ: Intelligent Equipment Industrial Park No.1, Heshi Town, Luojiang District, Quanzhou City, Fujian Province, China
Điện thoại: +86-595-22091687
Email: marketing@fjttm.com
Người liên hệ: Cindy Yang