1. Trang chủ
  2. Sitemap

Công ty máy móc Fujian Tietio, còn được biết đến với tên gọi Tietuo, đi vào hoạt động từ tháng 7, 2004. Kể từ khi thành lập đến nay, Tietuo luôn nỗ lực hết mình để xản xuất mà marketing cho thị trường các sản phẩm trộn bê tông nhựa asphalt.

Được thành lập từ 2004, Tietuo sở hữu dây chuyền hoàn thiện và mở rộng cho trạm trộn asphalt và thiết bị tái chế RAP. Đến này Tietuo đã trở thành nhà sản xuất quốc gia trạm trộn asphalt và thiết bị tái chế RAP. Chi tiết

Với khả năng sản xuất lượng lớn asphalt chất lượng cao trong thời gian ngắn, loại thiết bị trộn asphalt này được sử dụng rộng rãi như một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng và bảo trì đường bê tông nhựa.

Với khả năng sản xuất lượng lớn asphalt chất lượng cao trong thời gian ngắn, loại thiết bị trộn asphalt này được sử dụng rộng rãi như một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng và bảo trì đường bê tông nhựa.

Loại máy trộn asphalt này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất asphalt, vốn được biết đến là loại vật liệu công nghiệp đóng vai trò thiết kế trong các công trình xây dựng và bảo trì đường bê tông nhựa.

Cũng được gọi là máy trộn asphalt, hay trạm trộn asphalt định lượng, loại máy trộn bê tông này được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng đường bê tông nhựa cao cấp.

Được cố định tại một vị trí, kiểu trạm trộn asphalt này thường được sử dụng để sản xuất asphalt, phục vụ xây dựng và sửa chữa đường bậc cao.

Cũng được biết đến như trạm tái chế asphalt hay trạm tái chế RAP, loại thiết bị trộn bê tông nhựa này được sử dụng chính để tái chế hỗn hợp bê tông nhựa.

Cũng được biết đến như trạm tái chế asphalt hay trạm tái chế RAP, loại thiết bị trộn bê tông nhựa này được sử dụng chính để tái chế hỗn hợp bê tông nhựa.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC là nhà sản xuất trạm trộn asphalt tại Trung Quốc, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất trạm trộn asphalt di động, trạm trộn asphalt định lượng và trạm tái chế RAP. Trạm trộn asphalt được sử dụng rộng rãi cho các công trình lát bê tông nhựa cấp cao và bảo trì đường. Chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng trạm trộn asphalt, từ vật liệu, huấn luyện công nhân, các khâu gia công và sản xuất. Chúng tôi đã đạt chứng nhận ISO9001 và OSHMS. Trạm trộn asphalt chất lượng cao cho nhu cầu của khách hàng. Chào mừng!

2017
Top 10 doanh nghiệp trong ngành cung ứng trạm trộn asphalt trong nửa đầu năm 2017
2016
Nhà cung cấp thiết bị lát bê tông asphalt nổi tiếng

Hiện tại, Tietuo đã xây dựng trung tâm dịch vụ khách hàng, với đội ngũ hơn 80 nhân viên sau bán hàng. Trung tâm có trách nhiệm tạo ra các hồ sơ khách hàng cụ thể. Trong khi đó, kỹ sư sau bán hàng được huấn luyện kỹ về cài đặt thiết bị, vận hành, biên soạn hướng dẫn sử dụng và tra cứu kỹ thuật miễn phí, v.v…

Công ty TNHH máy móc Tietuo có diện tích hơn 55,000 m2, với nhà máy sản xuất chiếm 36,000 m2.

Từ khi được thành lập năm 2004, Tietuo đã chú trọng vào sản xuất trạm trộn asphalt di động, trạm trộn asphalt cố định, trạm tái chế Rap và trạm trộn vữa kho. Ngoài ra, Tietuo còn có thể cung ứng trạm trộn asphalt theo các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Đây là một loại phụ tùng cố định hoặc di động cần thiết và lý tưởng cho nhiều loại trạm trộn asphalt nhờ khả năng vận hành dễ dàng và hiệu quả năng lượng cao

Một phụ tùng thiết yếu và tiết kiệm năng lượng cho thiết bị trộn asphalt, tích hợp bồn chứa nhựa đường, làm ấm, khử nước, gia nhiệt, vận chuyển, v.v…

Nhiều vật liệu có thể được định lượng tự động và theo tỷ lệ bởi máy phối liệu dựa trên tỷ lệ bê tông nhựa đã thiết lập trước

Phù hợp với máy trộn asphalt, loại phụ tùng của trạm trộn asphalt này được sử dụng để chứa asphalt sau khi đã được trộn

Thiết bị lọc kiểu ướt không bụi đáng tin cậy là sự cần thiết cho quá trình trộn asphalt. Thiết bị lọc của chúng tôi có cấu trúc vỏ thép và được thiết kế để loại bỏ bụi nhờ sử dụng nước trong suốt quá trình trộn asphalt, nhờ đó khí xả ra có chất lượng tốt hơn.

Thiết bị lọc kiểu túi là loại thiết bị phụ trợ của máy trộn atfan. Cùng với máy trộn và máy sấy, nó có thể giúp tăng năng suất trạm trộn atfan với khả năng vận hành dễ dàng.

Một máy nghiền than đá cỡ nhỏ được sử dụng chính để phá vỡ những cục than đá thành các phần nhỏ phù hợp với thiết bị gia nhiệt của trạm trộn asphalt.

Máy nghiền mịn than đá là một thiết bị phụ trợ của buồng đốt. Nó được sử dụng để nghiền các miếng than đá lớn thành bột, nhờ đó than có thể được đốt đều trong buồng đốt.

Thiết bị hình vòm ngăn vật liệu bị kẹt trong thùng.
Băng chuyền cấp liệu chuẩn xác đảm bảo khả năng trộn ổn định
Bộ giảm tốc thương hiệu nổi tiếng mang lại công suất cân bằng và ổn định